Bài thu

Âm thanh Bkav B-Phone

bkav-bphone-sieu-pham

Bkav đồng hành cùng Hanoirec Studio sản xuất âm thanh cho B-Phone B-Phone sản phẩm Smart Phone đầu tiên Việt Nam hiện đang gây sốt cộng đồng mạng trong và ngoài nước sản phẩm smart Phone đầu tiên tại việt nam với cấu hình siêu khủng, thiết kể đẹp long lanh và tình năng tuyệt vời B-phone sản phẩm đang ... Read More »

Thời hoa đỏ – Anh Dương MC

hoa phượng đỏ

Nhạc phẩm: Thời hoa đỏ Thể hiện: Anh Dương MC Lời bài hat: Dưới màu hoa như lửa cháy khát khao Anh nắm tay em bước dọc con đường vắng Chỉ có tiếng ve sôi chẳng cho trưa hè yên tĩnh Chẳng chịu cho lòng ta yên Anh mải mê về một màu mây xa Về cánh buồm bay qua ... Read More »

Album Cớ sao Em phụ lòng – Hồ Quang 8

Hồ Quang 8

Album cớ sao Em phục lòng – Hồ Quang 8 Vol 5 với 9 nhạc phẩm bolero chọn lọc và sự kết hợp với phòng thu âm Hanoirec Hồ Quang 8 đã cho ra được album tuyệt vời nhất trong suốt hơn 20 năm chạy theo đam mê của mình. 1. Lá thư đô thị – Sáng tác: Tuấn Lê ... Read More »

CA SĨ HỒ QUANG 8

IMG_8525

Hồ Quang 8 Sinh năm 1973 gốc Quảng Trị và lớn lên tại Thanh Hóa, hiện tại Anh đang sống và sinh hoạt tại Hà Nội. Anh đam mê và theo đuổi dòng nhạc bolero (nhạc vàng) từ thời còn là cậu sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Tuy theo học và được đào tạo tại Học Viện ... Read More »

Rặng trâm bầu – Song ca

neumann[1]

Cho Em hỏi rằng có ở nơi đâu ,bát gát xa trông những rặng trâm bầu .Rặng trâm bầu như nơi quê hương em yêu dấu .Uống nước nước dòng sông cây xanh tắm một mầu .Uống nước nước dòng sông cây xanh thắm một mầu Mênh mông biển rộng gió lộng từ nơi đâu .Gió mát xa đưa thắm ... Read More »

Thế giới tuyệt vời – Nguyễn Phương Quỳnh

10993479_898253483528507_4029065509963508729_n[1]

Bài hát:Thế giới tuyệt vời Được thể hiện bởi: Nguyễn Phương Quỳnh Thu âm: Hanoirec Studio Những ngày mà anh chưa tới, mọi điều với em rất tuyệt vời. Ra phố thật vui với bạn bè. Cười nói thật vang dưới bầu trời. Dù buồn hay vui dù nắng hay mưa em vẫn có 1 thế giới của riêng mình ... Read More »

Bạc trắng lửa hồng – Hồ Quang 8 ft. Vượng Râu

IMG_8550

Ca khúc: Bạc Trắng Lửa Hồng – Hồ Quang 8 ft  Vượng Râu ca khúc đầu tiên Hồ Quang 8 song ca với Vượng Râu Trong DVD hài tết cưới ngay kẻo tết 2015 Được thực hiện bởi Hãng sản xuất: Hồng Phúc Melia – Nụ Cười Vàng AV và Phòng thu âm Hanoirec Đạo diễn: Nguyễn Công Vượng Quay ... Read More »

Xuôi về cát – Chị Hoa

uqanho11[1]

Về là có ai xuôi hự về, cho em nhắn i í i, cho em nhủ à bên nay a nhời về. Nhắn cùng ì là cùng anh Hai xuống i í i, này cũng có a xuống thuyền, là xuống thuyền xuôi í đông, là em có quản bao nhọc nhằn, lên i thác i í i là em ... Read More »