Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện siêu thị

Lễ cắt băng khai trương TTTM Vincom Center Hạ Long

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hanoirec là công ty chuyên tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu, phối hợp các kênh và phương tiện truyền thống. Hanoirec cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, ... Read More »

Liên hệ book show

thuê  ca sĩ bằng kiều - đan trường - bảo thy

Bạn muốn liên hệ book show Bạn muốn liên hệ thuê ca sĩ nổi tiếng nào đó nhưng không biết phải làm sao và bắt đầu như thế nào Hanoirec đơn vị giúp bạn book show, đặt lịch ca sĩ Chúng tôi Phòng thu âm Hanoirec chuyên sản xuất âm nhạc và làm album cho các ca sĩ trong và ... Read More »

Tư vấn thuê ca sĩ, MC

thuê  ca sĩ bằng kiều - đan trường - bảo thy

Hanoirec chuyên tư vấn cung cấp và cho thuê ca sĩ hàng đầu tại việt nam. Nếu bạn muốn thuê ca sĩ để tổ chức chương trình nhưng không biết phải liên hệ bằng cách nào và chi phí sao hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc Tại sao cần ... Read More »

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành

Hình ảnh sự kiện

Tổ chức sự kiện lễ khai trương -  khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào Sự kiện khai trương  - khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ mang đến công ty và doanh nghiệp nhiều may mắn, thành công, thuận lợi, phát đạt. Tổ chức lễ khai trương  - khánh thành không đơn thuần là việc ... Read More »

Tổ chức sự kiện âm nhạc, Game show

image00

Hanoirec đơn vị tổ chức sự kiện âm nhạc và sự kiện giải trí hàng đầu Việt Nam Với chuyên môn sản xuất âm nhạc, đào tạo ca sĩ và tổ chức sự kiện âm nhạc lâu năm và đặc biệt mối quan hệ thân thiết anh em ca sĩ trong showbiz việt Hanoirec trở thành đơn vị tổ chức ... Read More »