Phòng thu âm Hà Nội Rec

Phòng thu âm Hà Nội Rec

Phòng thu âm Hà Nội Rec với chuyên viên kỹ thuật cao – tận tình – vui tính, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật và áp dụng công nghệ sử lý âm thanh mới nhất với những hiệu ứng đặc biệt sẽ giúp giọng hát của bạn đạt đến mức độ tối đa. Hy vọng tác phẩm được tạo ra tại Hanoirec Studio sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn sẽ được kỹ thuật viên hưỡng dẫn từng câu hát, việc của bạn là thể hiện ca khúc theo phong cách của bạn. Còn lại kỹ thuật viên sẽ sử dụng công nghệ đặc biệt để chỉnh sửa giọng hát của bạn để cho ra được sản phẩm chuyên nghiệp.

Hanoirec Studio phục vụ bạn trong các lĩnh vực:
Thu âm ca khúc bán chuyên và chuyên nghiệp Hòa âm phối khí, sáng tác, quay video clip, MV chuyên nghiệp & đào tạo kỹ thuật viên phòng thu âm….

Một số bài thu của Hanoirec Studio

Hình ảnh tại phòng thu âm:

Minh Vương, bảo trâm, Nam Hùng tại phòng thu âm Hanoirec

Bảng Giá:
Thu âm trọn gói với 1 bài hát có sẵn nhạc trên internet hoặc do bạn cung cấp beat, giá: 300k/1 bài (mức giá đã bao gồm: chỉnh nhịp độ, cao độ. khắc phục các lỗi khi hát. Mix hiệu ứng & Mater …) thời gian thu âm tối đa cho 1 bài là 1 giờ – Mức giá trên áp dụng trong thời gian khuyến mại bắt đầu từ 1 –4 – 2013. qua thời gian khuyến mại giá sẽ là 300k / 1 bài)

Song ca & top ca Cộng thêm 100k/1 người hát (ví dụ: 1 người: 300k, 2 người: 400k, 3 người: 500k…)
Bè: 1 bè nam giá 300k. 1 bè nam + 1 bè nữ giá 500k.
Phối lại ca khúc: 1 triệu. Phối mới: 1,5 triệu. Nhận sáng tác ca khúc theo yêu cầu.
Quay MV, clip nhạc chuyên nghiệp với giá: 5 – 7 – 10 -15 triệu / 1 bài…..

Bảng giá trọn gói:
- Bài hát sáng tác mới. Nhạc mới. Thu âm. Mix. giá: 5 triệu / 1 bài – Bài hát sáng tác mới. Nhạc mới. Thu âm. Mix. Quay clip, giá: 13 triệu / 1 bài
- Gói đặc biệt giành cho học sinh, sinh viên : Thu âm, Mix, Quay clip tại studio, Giá 1tr
Các bạn đến thu âm xin liên lạc cho mình bằng cách gọi điện hoặc chat facebook, yahoo để mình sắp xếp lịch thu. Tránh tình trạng trùng lịch. Như vậy bạn sẽ thoải mái hơn trong khi thu âm.

Địa chỉ: P404 Tòa nhà 3B, Số 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại 0972003433
Email:hanoirec@gmail.com
YM: spk.studio – hanoirec – Mình online thường xuyên
Facebook: https://www.facebook.com/phongthuhanoirec

Comments

comments

About admin