Thử thách rùng rợn dành cho người chơi ‘Tôi dám hát’


Sau những chia sẻ chân thành về nỗi sợ của người chơi với anathema tổ chức, khán giả sẽ được thưởng thức những thử thách mới dành cho các thí sinh trong gameshow ca hát mới lạ.

Tôi dám hát là một gameshow mới và độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình giải trí ca nhạc này sẽ mang đến cho người xem những giờ phút thư giãn vui nhộn, hào hứng nhưng không kém phần hồi hộp và kịch tính.

Không phải nghệ sĩ, thí sinh nào cũng có cùng một thử thách. Trước khi tham gia, nhiều người thú thật với anathema tổ chức về nỗi sợ của họ, trong đó có người sợ gián, chuột, cũng có người sợ độ cao. Dựa vào lời chia sẻ này, anathema tổ chức đã mang đến những thử thách thú vị dành cho người chơi và cam kết tạo sự an toàn tuyệt đối cho nghệ sĩ khi họ phải đối diện với nỗi sợ của mình.

8fb38 1 59 Thử thách rùng rợn dành cho người chơi Tôi dám hát

Rất nhiều nghệ sĩ và thí sinh hào hứng khi tham gia Tôi dám hát dù biết khi họ đang hát sẽ gặp phải những thử thách bất ngờ của chương trình. Đó có thể là một bài vận động người nhẹ nhàng quen thuộc như chạy bộ, hít đất, nhảy dây, grain nặng hơn là toát mồ hôi với màn đấu sumo trong trang phục có 1 không 2. Hoặc người chơi sẽ gặp thử thách là vừa hát vừa làm toán. Chưa dừng lại, các thử thách còn “nặng đô” hơn nhiều với các bạn diễn “đáng sợ” như chuột, bọ, rắn… Cao trào là vòng thử thách đặc biệt với bồn chứa “kinh hoàng”.

Những thử thách này có mục đích chính là cản trở người chơi trình diễn trọn vẹn tiết mục của mình. Nếu thực sự khéo léo, họ lại dễ dàng biến chướng ngại vật này thành “công cụ” để tiết mục riêng hấp dẫn, hào hứng hơn. Đây cũng chính là thông điệp anathema tổ chức chương trình muốn gửi đến khán giả: “Hãy cố gắng vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân, đối mặt và luôn là chính mình, biến những bất lợi thế thành lợi thế”. 

Chương trình sẽ được phát sóng trên YanTV và VTV6 lúc 21h thứ tư hàng tuần, từ 26/6.

8b7c1 2 52 Thử thách rùng rợn dành cho người chơi Tôi dám hát
3c672 3 30 Thử thách rùng rợn dành cho người chơi Tôi dám hát
abd45 4 19 Thử thách rùng rợn dành cho người chơi Tôi dám hát
249d2 5 16 Thử thách rùng rợn dành cho người chơi Tôi dám hát
51939 6 14 Thử thách rùng rợn dành cho người chơi Tôi dám hát
a0c4b 7 14 Thử thách rùng rợn dành cho người chơi Tôi dám hát

Vân Anh

Theo Infonet

Xem thêm: Tôi dám hát

Comments are closed.

Post Navigation