Tin Tức

Dựng phim giá rẻ – dung phim gia re

1721307_537253f464d4ea70c6d5c9a9e3101a44

Dịch Vụ Quay Phim – Dựng Phim Giá Rẻ Tại Hà Nội Dịch Vụ Quay Phim – Dựng Phim Chuyên Nghiệp Hanoirec chuyên quay và dựng phim cưới hỏi, lễ hội, hội nghị, video ca nhạc, phóng sự, sự kiện, video doanh nghiệp và phục vụ tất cả nhu cầu quay, dựng video clip khác Đia chỉ :45 Phương Liệt, ... Read More »

Tổ chức sự kiện siêu thị

Lễ cắt băng khai trương TTTM Vincom Center Hạ Long

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hanoirec là công ty chuyên tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu, phối hợp các kênh và phương tiện truyền thống. Hanoirec cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, ... Read More »

Liên hệ book show

thuê  ca sĩ bằng kiều - đan trường - bảo thy

Bạn muốn liên hệ book show Bạn muốn liên hệ thuê ca sĩ nổi tiếng nào đó nhưng không biết phải làm sao và bắt đầu như thế nào Hanoirec đơn vị giúp bạn book show, đặt lịch ca sĩ Chúng tôi Phòng thu âm Hanoirec chuyên sản xuất âm nhạc và làm album cho các ca sĩ trong và ... Read More »

Zing Mp3 Sound AZ Chuyến tàu âm nhạc 2014

10754913_742225462491653_1647082758_n

Zing Mp3 đồng hành Hanoirec thực hiện chương trình chuyến tàu âm nhạc Sound AZ 3 vị ban giám khảo Minh Vương, Bảo Trâm và Nam Hùng thực hiện chương trình tại Hanoirec Studio hy vọng chương trình chuyến tàu âm nhạc Sound AZ năm nay sẽ tìm được ra 3 ngôi sao âm nhạc sáng giá các cùng chờ ... Read More »

Lâm Phi Quỳnh phát hành Album Ốc mượn Hồn

Lâm Phi Quỳnh

Hơn 2 tháng cùng Hanoirec Studio với dự án Album đầu tay Cuối cùng “Lâm Phi Quỳnh” Cũng cho ra mắt Album với chủ đề “Ốc mượn Hồn” Ca khúc “Ốc mượn Hồn” được nhạc sỹ Sơn Hạ viết tặng riêng cho cô. Ngoài ra cô còn cho khán giả bất ngờ và không kém phần hồi hộp và cảm ... Read More »

Hoàn thành album câu hỏi tình yêu – Lê Duy

202068_large[1]

Thời gian qua với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chau chuốt. Với sự kết hợp của Phòng thu âm Hanoirec và ca sĩ Lê Duy cũng đã hoàn thành album “Câu hỏi tình yêu” đúng tiến độ theo dự định phát hành album. Album nhạc trữ tình “Câu hỏi tình yêu” với sự có mặt của ca sĩ Long ... Read More »